Hướng dẫn cách nẹp ziczac nhà màng đúng

Hướng dẫn cách nẹp ziczac nhà màng đúng

Thanh nẹp ziczac là một trong những thành phần thiết yếu để xây dựng nhà lưới, nhà kính, và cả nhà kính nông nghiệp. Thanh giằng ziczac nâng đỡ màng, lưới nhà kính, nhà lưới, ngăn gió thổi bay và làm tốc mái tăng độ bền cho công trình. Vậy, cách nẹp ziczac nhà màng như thế nào?

Nẹp ziczac là gì?

Kích thước của nẹp ziczac làm nhà kính

Là vật dụng chuyên dụng trong xây dựng nhà kính, thanh nẹp ziczac được dùng để gắn kết nhà lưới, nhà kính. được sản xuất từ thép và tráng kẽm để tăng khả năng chống ăn mòn và độ bền. Để cố định màng nhà kính, lưới che nắng, lưới chắn côn trùng là các thanh dài 2m được ghép theo kiểu ziczac.

Độ bền của nẹp ziczac làm nhà kính

Bề mặt bên ngoài của Ziczac được bảo vệ bởi một lớp nhựa có tác dụng như lưới chắn côn trùng, chắn tia UV, chịu được sự thay đổi thời tiết liên tục của môi trường.

cach-nep-ziczac-nha-mang-1
Nẹp ziczac là gì?

Tại sao nên sử dụng nẹp ziczac cho các công trình nhà lưới, nhà màng, nhà kính?

Màng PE và lớp lưới chống côn trùng cho hệ thống nhà lưới, nhà kính, nhà kính nông nghiệp sẽ được cố định bằng cách nẹp ziczac nhà màng. Kết cấu sẽ có khả năng chống gió bão tốt hơn khi được cố định bằng các thanh nẹp ziczac. Ngoài ra, các lớp lưới chống côn trùng hay màng PE rất dễ sửa chữa, thay thế nhờ sử dụng các thanh nẹp ziczac, tháo lắp đơn giản.

Lợi ích của cách nẹp ziczac nhà màng này là nẹp có thể được sử dụng để kẹp nhiều lưới lại với nhau một lần và sau đó được tái sử dụng nhiều lần, điều này có thể giảm đáng kể chi phí.

cach-nep-ziczac-nha-mang-2
Ưu điểm của ứng dụng cách nẹp ziczac nhà màng

Ngoài ra, thiết kế đơn giản của nẹp giúp dễ dàng lắp đặt và thay thế trong trường hợp hư hỏng. Chi phí thấp là một yếu tố quan trọng mà các cá nhân có thể tính đến khi quyết định có sử dụng hàng hóa hay không. Để tránh rách lưới và màng trong quá trình thi công và lắp đặt, các zigzag trong nẹp được bọc nhựa cho độ bền tuyệt đối.

Quá trình xây dựng và cách nẹp ziczac nhà màng cũng đơn giản, nhanh chóng, không tốn nhiều công sức, tiết kiệm chi phí và có tuổi thọ cao. Kết cấu nguyên sinh không bị ảnh hưởng khi người tiêu dùng sử dụng thanh nẹp làm nhà kính vì có thể linh hoạt lắp đặt và thay lưới, màng mới sau một thời gian dài sử dụng.

Mặt khác, màng nhà kính có thể bị rách khi sử dụng phương pháp thủ công hoặc bắt vít. Trong khi đó, thanh nẹp có trọng lượng nhẹ, bên ngoài có tráng một lớp kẽm chống rỉ sét còn các vít khi gặp tác động của môi trường bị han gỉ giảm độ chiếu sáng và làm giảm chất lượng phim cách nhiệt nhà kính. 

Hướng dẫn cách thi công gài nẹp vào lưới, nhà màng

  • Bước 1: Dùng máy khoan vít bắt thanh nẹp vào khung nhà lưới trước. Để màng nhà kính không bị nhăn và mất khả năng truyền sáng, điều quan trọng là phải lót lưới và màng có chiều dài nẹp phù hợp. 
  • Bước 2: Đưa ziczac vào thanh nẹp đồng thời căng lưới và màng để đảm bảo màng PE nhà kính phẳng và không bị nhăn khi đưa ziczac vào. Sau đó, căn chỉnh phần lưới còn lại và thêm tấm che trước khi luồn zigzag nẹp dưới.
  • Bước 3: Cuối cùng, kiểm tra lại các thanh nẹp để đảm bảo lưới hoặc màng đã được căng đều, thẳng và khít.
cach-nep-ziczac-nha-mang-3
Thi công nẹp ziczac cho nhà màng

Địa chỉ mua nẹp ziczac màng kính kính uy tín, chính hãng, chất lượng cao

Trên đây, An Nông Agri đã chia sẻ đến bạn cách nẹp ziczac nhà màng chi tiết nhất. Là một công ty có uy tín, An Nông Agri chuyên cung cấp sản phẩm cao cấp với giá cả cạnh tranh. Khách hàng có thể tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bạn sẽ nhận được những gì tốt nhất, chất lượng nhất khi đến với chúng tôi bởi An Nong Agri là đơn vị tiên phong trong nền nông nghiệp hiện đại tại Việt Nam. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên bán hàng luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm cũng như loại nhà kính tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi cung cấp đến quý khách các phụ kiện nhà kính và thanh nẹp ziczac nhà màng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào.

Sản phẩm nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên