Các kích thước chậu nhựa trồng cây phổ biến – An Nông

Các kích thước chậu nhựa trồng cây phổ biến

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kích thước chậu nhựa trồng cây khác nhau đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, chậu trồng cây chất liệu nhựa khác nhau chất lượng cũng khác nhau, người dùng cần phải có sự lựa chọn thông minh để đảm bảo đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng và tốt cho sức khỏe.

Chất liệu chậu nhựa có an toàn không?

Lựa chọn chậu trồng cây bằng nhựa đang mang đến sự tiện lợi về nhiều mặt cho người tiêu dùng. So với các loại chậu từ đất nung, men sứ hay kim loại thì chậu nhựa bền hơn và trọng lượng nhẹ hơn. Cụ thể, ưu điểm khi lựa chọn chậu nhựa trồng cây gồm:

 • Độ bền cao: Sử dụng chậu nhựa để trồng cây không cần lo lắng về các vấn đề hư hỏng khi rơi rớt, va đập hay bị nứt khi thời tiết quá lạnh như dùng chậu đất nung. 
 • Chậu nhựa không gây ra các phản ứng với các chất có trong đất trồng cây.
 • Chậu nhựa rất nhẹ cho nên dễ dàng để sử dụng cho nhiều mục đích và không gian khác nhau như treo ban công, treo cầu thang…
 • Điều quan nhất là giá thành chậu nhựa rẻ hơn nhiều, giảm được chi phí đầu tư ban đầu cho khu vườn và có đa dạng kích thước chậu nhựa trồng cây, màu sắc khác nhau để lựa chọn.
chau-nhua-an-nong
Chậu nhựa trồng cây có nhiều kích thước khác nhau

Chậu nhựa có an toàn không? Một số chậu bằng chất liệu nhựa có chứa thành phần Bisphenol A (BPA) khiến cho nhiều người nghi ngờ sự an toàn của loại dụng cụ này trong làm vườn. Nhưng các chuyên gia đã phân tích và nhận định rằng BPA chỉ là một phân tử khá lớn khi so với các ion cây hấp thụ, cho nên sẽ rất khó có khả năng thành phần này truyền vào trong rễ cây hay thân cây.

Chính vì thế, việc sử dụng chậu nhựa được xác định sẽ không có gây ra những nguy hại gì đến sức khỏe con người hay môi trường. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng chậu nhựa để trồng cây, đảm bảo về tính chất thương mại nhờ giá thành rẻ hơn so với các loại chậu trồng cây chất liệu khác.

>> Xem thêm: Phân loại đất trồng cây

>> Xem thêm: Các loại côn trùng có ích

Kích thước chậu nhựa trồng cây 

Công ty An Nông cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại kích thước chậu nhựa mềm trồng cây phổ biến đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, như sau

TÊN CHẬU NHỰA Kích thước(cm)

(Miệng x Cao x Đáy)

Màu sắc cơ bản
Chậu nhựa C3 8*8*6 Đen
Chậu nhựa C5 11.5*11.5*8 Đen
Chậu nhựa C6 14.5*13.5*11 Đen
Chậu nhựa C7 16.5*14.2*13.2 Đỏ/Đen
Chậu nhựa C8 18.5*15.5*14.5 Đỏ/Đen
Chậu nhựa C9 21.5*17.5*17 Đỏ/Đen
Chậu nhựa C10 25*20.5*20.5 Đỏ/Đen
Chậu nhựa C11 27*22.5*22 Đỏ/Đen
Chậu nhựa C12 30*27*24.5 Đỏ/Đen
Chậu nhựa C13 34*29*28.5 Đỏ/Đen
Chậu nhựa C16 40*32*30 Đen

Đặc biệt, các sản phẩm do An Nông cung cấp đều rất đa dạng về kích thước, màu sắc và kiểu dáng đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu làm vườn của nhà nông. Hoặc đơn giản hơn là những nhà làm vườn trồng hoa, trồng cây cảnh dịp tết, hay chậu ươm cây nông nghiệp xanh…

Công dụng của từng kích thước chậu nhựa trồng cây

Chậu nhựa sử dụng để trồng cây phổ biến là loại chậu nhựa dẻo. Giá thành của từng loại chậu cây phụ thuộc vào độ dày và kích thước của nó. Công dụng của từng kích thước chậu nhựa mềm trồng cây khá đa dạng, người dùng có thể tham khảo như:

 • Chậu nhựa dẻo đa dạng kích thước dùng để trồng các loại hoa như cây hoa vạn thọ, trồng hoa cúc, trồng hoa hồng mini…
 • Chậu nhựa để trồng hoa mào gà, hoa hướng dương, hoa đồng tiền…
 • Nhà vườn trồng các loại hoa khác dịp tết đến, xuân về phục vụ nhu cầu của người yêu hoa.

Công dụng của chậu nhựa cũng phân theo từng kích thước, như:

 • Chậu nhựa loại nhỏ như kích thước chậu trồng cây nhựa dẻo C5, C6, C7,…sử dụng trong nhà vườn ươm cây con, ươm các loại cây giống, trồng các loại cây nhỏ.
 • Chậu nhựa loại vừa: chậu nhựa dẻo cỡ C8, C9, C10,… dùng trồng các loại hoa cảnh trang trí như hoa cúc, hoa hồng, màu gà, vạn thọ…
kich-thuoc-chau-nhua-trong-cay-1
Công dụng của chậu nhựa trồng cây rất đa dạng
 • Chậu nhựa loại lớn: chậu nhựa dẻo cỡ C11, C12, C13, C16… dùng trồng nhiều loại cây cảnh thân gỗ, rễ cọc như cây hồng leo, cây hoa giấy, cây cảnh bonsai, cây lộc vừng, cây đào tiên,….
 • Ngoài ra, các loại chậu nhựa lớn không đụt lỗ phía dưới đáy chậu hay chậu nhựa không lỗ là loại chậu được sử dụng để trồng các loại cây ưa nước như sen, súng,…
 • Một số loại chậu nhựa để trồng cây thân cao như: chậu nhựa dẻo C17, C20, C21,… dùng ươm cây ăn quả như sầu riêng, mít, sapoche, chiết cây các loại

Hay đơn giản, các kích thước chậu nhựa trồng cây khác nhau để trồng chuyên cho các loại cây khác nhau như hoa hồng, hoa lan, chậu treo lan can…

>> Xem thêm: Đất nào giữ nước tốt nhất

>> Xem thêm: Ghép cành là gì

An Nông – đơn vị cung cấp chậu nhựa trồng cây giá rẻ

An Nông là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng kích thước chậu nhựa trồng cây từ C3 đến C21 loại nhựa dẻo đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

Giá chậu nhựa dẻo từ 1.050đ/cái (tùy kích thước) với quy cách đóng gói 1.000 cái/bao.

chau-nhua-trong-cay-gia-re-annong
An Nông – Đơn vị cung cấp các loại kích thước chậu nhựa trồng cây giá rẻ

Ngoài ra, tại An Nông còn có quy cách đóng gói số lượng 50 cái, 100 cái, 200 cái phục vụ cho các nhà vườn quy mô vừa và nhỏ hay dễ dàng ship đi các tỉnh thành toàn quốc.

Cụ thể, khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm nhà vườn của An Nông bởi:

 • Giá thành cạnh tranh nhất, quy cách đóng gói đa dạng.
 • Sản phẩm đa dạng kích thước chậu nhựa trồng cây, độ bền cao.
 • Có nhận giao hàng nhanh chóng, ship toàn quốc.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ chi tiết theo địa chỉ: 

An Nông Agri

 • Địa chỉ: Số 39/3 Tây Lân 2, xã Bà Điểm, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại (Zalo): 093 331 8986 – 093 111 3685 
 • Email: annongagri@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên