Ứng dụng của màng pe lợp nhà kính trong đời sống

Ứng dụng của màng pe lợp nhà kính trong đời sống

Các mô hình trồng trọt được làm bằng nhà kính hiện nay mang đến hiệu quả kinh tế cực kỳ cao và giảm được rất nhiều chi phí sản xuất. Thiết kế thi công nhà kính cũng cực kỳ đơn giản, vật tư nhà kính hiện nay đã phổ biến và đã được bán khá rộng rãi. Trong đó, có màng PE lợp nhà kính là một trong các vật tư quan trọng trong việc xây dựng nhà kính.

Giới thiệu màng pe lợp nhà kính

Màng PE lợp nhà kính có những thông số kỹ thuật gồm có:

mang-pe-lop-nha-kinh-1
Màng PE lợp nhà kính

– Xuất xứ của màng: Israel, Việt Nam, .

– Nguyên liệu để sản xuất: Màng PE được sản xuất bởi nhựa PE Polyetylen.

– Khổ chuẩn màng gồm có: 2.2m – 3.2m – 4.2m – 5.2m – 6.2m – 7.2m – 8m – 9m – 12m

– Chiều dài : Màng PE có chiều dài nguyên cuộn 100m và độ dày là150Micromet.

– Trọng lượng của màng lần lượt gồm có: 30kg, 45kg, 60kg, 75kg.

– Độ đàn hồi: Đạt mức độ đàn hồi  lớn hơn 300%

Đặc tính Màng PE lợp nhà kính

– Màng PE mang đặc tính: chống bụi, không thấm nước, chống côn trùng nhờ sử dụng phương pháp sản xuất thổi nhiệt bằng cách: từ hạt nhựa PE sau đó nó cuộn vào lõi với một độ mỏng đồng đều và đạt được độ co dãn tốt.

– Màng PE sử dụng lợp nhà kính chủ yếu được sử dụng ở tại việt nam với độ dày 120 -150 Micromet, phù hợp khí hậu cũng như điều kiện thời tiết ở tại Việt Nam.

Màng PE lợp nhà kính cực kỳ đa dạng về kích thước

Màng PE cho nhà kính được nhập khẩu từ Israel với đa dạng kích thước khác nhau gồm có: Khổ 12m, Khổ 2.0m, Khổ 9.0m, Khổ 4.2m,  Khổ 3.2m, Khổ 5.2m,  Khổ 6.2m, Khổ 6.0m, Khổ 7.1m và Khổ 8.0m. Các khổ màng PE đều có chiều dài 100m riêng khổ 12m chiều dài là 60m.

Ưu điểm và ứng dụng của màng pe lợp nhà kính

Màng PE lợp nhà kính chuyên dùng làm nhà kính, nhà lưới trong nông nghiệp được dùng nhiều ở tỉnh như là Đà Lạt, các vùng Tây Nguyên và được sử dụng làm nhà kính trồng nấm, trồng dâu tây, trồng hoa phong lan,… và được ứng dụng cực kỳ phổ biến.

mang-pe-lop-nha-kinh-2
Làm nhà kính, nhà lưới trong nông nghiệp
  • Bảo vệ được cây trồng sinh học giúp tránh khỏi các tác động thời tiết khí hậu.
  • Tạo ra môi trường có độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng ổn định giúp cho cây phát triển tốt nhất có thể trồng cây quanh năm.
  • Các loại quả, hoa, rau trồng ở trong màng PE lợp nhà kính giúp cho  chất lượng cao hơn, năng suất và mẫu mã hàng hoá đẹp mắt hơn.
  • Với các sử dụng màng này sẽ giúp tránh được sử xâm hại từ loại nấm mốc khác nhau, các côn trùng gây bệnh ở bên ngoài giúp đảm bảo yếu tố an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn để xuất khẩu ra nước ngoài.
  • Ngoài việc sử dụng trong thi công lắp đặt của nhà kính trồng cây nông nghiệp, phủ luống để trồng rau sạch thì màng PE còn được ứng dụng để sử dụng để làm nhà kính trong chăn nuôi;
  • Lợp mái để lấy ánh sáng tự nhiên hay nhà kính thủy, hải sản, nuôi tôm,…

>> Xem thêm: Làm nhà bằng khung nhôm kính

Các dòng màng pe lợp nhà kính

 Có 2 dòng màng PE lợp nhà kính được sử dụng phổ biến hiện nay gồm có:

mang-pe-lop-nha-kinh-3
2 dòng màng PE lợp nhà kính được sử dụng phổ biến

– Màng PE được sản xuất ở tại Israel ( trong đó sẽ có 2 Loại Màng Nhà Kính Israel- Ginegar và Politiv )

– Màng PE được sản xuất ở tại Việt Nam

Tùy vào loại màng và nước sản xuất mà giá thành của màng PE cũng sẽ khác nhau. Giá màng PE Israel sẽ cao hơn của hàng Việt nam, nhưng cả hai đều đa dạng kiểu dàng để người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn lựa màng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mua màng pe lợp nhà kính ở đâu?

An Nông Agri là nơi cung cấp những sản phẩm về nông nghiệp chất lượng cho người nông dân, trong có có sản phẩm màng PE lợp nhà kính chính hãng siêu chất lượng được hàng ngàn khách hàng đã sử dụng và lựa chọn tin dùng.

Với những tính năng của sản phẩm đạt độ bền cao, giá thành hợp lý và đặc biệt là chính sách bảo hàng, chăm sóc chuyên nghiệp, chu đáo của đội ngũ, chúng tôi sẽ là lựa chọn ưu việt nhất dành cho các khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng màng PE tốt và rẻ.

Ngoài màng PE, chúng tôi còn cung cấp thêm các vật tư nhà kính đi kèm để lắp đặt gồm có: Keo dán màng nhà kính, Khớp nối,các phụ kiện đi kèm, thanh nẹp ziczac,… cho bạn nhà nông, cực kỳ tiện lợi với giá phải chăng.

mang-pe-lop-nha-kinh-4
Sản phẩm màng PE lợp nhà kính chính hãng siêu chất lượng

An Nông Agri tự hào sẽ là đơn vị uy tín cung cấp màng PE lợp nhà kính chất lượng cao giao hàng trên phạm vi cả nước. Chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt và thi công, phân phối màng PE số lượng lớn cho khách hàng. Để được báo giá chi tiết và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mong muốn sử dụng màng lưới, mời các Quý khách hàng gọi điện 093 331 8986 để nhận ngay tư vấn nhé.

Sản phẩm nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên